NEW PET 1: 53 Đặng Dung,Q 1, Tp.HCM 02862693939
NEW PET 2: 262 LÝ THƯỜNG KIỆT, P.14, Q.10, Tp.HCM 02862563939
NEW PET HOSPITAL & SPA  Xem bản đồ
Tắm, cắt tỉa lông thẩm mỹ

Tắm, cắt tỉa lông, vệ sinh tai, chăm sóc móng và răng miệng thường xuyên để bé cưng của bạn có một sức khỏe hoàn hảo

Dịch vụ tắm cắt tỉa lông thẩm mỹ “FROM TOP TO TOE“tại hệ thống bệnh viện thú y, phòng khám thú y, trung tâm làm đẹp thú cưng New Pet Hospital & Spa được thực hiện với sự đào tạo và cố vấn kỹ thuật từ Nhật Bản. Với tay nghề và kỹ thuật cắt chuyên nghiệp phong cách Nhật Bản chúng tôi sẽ mang lại cho thú cưng của bạn sự sạch sẽ, thơm mát, dáng dấp gọn gàng với những kiểu mẫu mới, phù hợp, đẹp mắt.

Các dịch vụ tắm, chải lông, xử lý lông rối, vệ sinh tai, vệ sinh răng miệng, chăm sóc móng chân, tỉa lông, cắt lông thẩm mỹ  được thực hiện với các trang thiết bị tiên tiến luôn được bảo đảm tiệt  trùng theo tiêu chuẩn của bệnh viện.

Đặt biệt hơn, trong quá trình cắt lông  các bé của bạn sẽ được các bác sỹ lành nghề của bệnh viện thú y New Pet Hospital kiểm tra tình hình sức khỏe lông da, móng, tai. 

Trong trường hợp có những bất thường các bác sỹ này sẽ tư vấn những phương pháp hỗ trợ (có hoặc không có sự can thiệp của thuốc trị liệu). Việc kiểm tra và tư vấn được thực hiện hoàn toàn miễn phí với mục đích giúp bạn chăm sóc tốt hơn nữa làn da và bộ lông của bé tạo sự thoải mái trong gia đình bạn.(chó mèo có ve rận, bo chét sẽ gây hại cho người, chó viêm da, viêm tai  sẽ gây đau, có mùi khó chịu, không thoải mái trong việc vui chơi với người thân)

CẮT, TỈA LÔNG, TẠO KIỂU

Trước khi cắt lông

Sau khi cắt lông

 

Đặt chỗ dịch vụ thú y

Xin quý khách vui lòng đặt trước các dịch vụ cho thú cưng, . Đối với dịch vụ tắm, cắt lông,(grooming) xin vui lòng gọi trực tiếp qua điện thoại trong giờ làm việc. Chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận ngay sau khi nhận được liên lạc từ bạn trong thời gian sớm nhất

Đặt chỗ dịch vụ thú y

Đối với các dịch vụ khám, chữa bệnh, chích ngừa thông thường, quý khách không cần đặt chỗ trước. Đối với dịch vụ lưu chuồng và grooming, quý khách nên liên hệ qua điện thoại trong khung giờ làm việc để có những thông tin chính xác và kịp thời nhất.

Giờ mở cửa

 • NEW PET HOSPITAL & SPA 1
 • 53 Đặng Dung, Q.1, Tp.HCM
  Mở cửa :8h00 ~ 19h00
  Cấp cứu: 24/24 (Có phí dịch vụ ngoài giờ)
  Liên hệ: 02862693939 hoặc 0966694839

 • NEW PET HOSPITAL & SPA 2
 • 262 LÝ THƯỜNG KIỆT, P.14, Q.10, Tp.HCM
  Mở cửa :8h00 ~ 19h00
  Tạm thời chưa phục vụ 24/24
  Liên hệ: 02862563939
  0975797439

  Lưu ý cho dịch vụ cắt lông thẩm mỹ

  Để bảo đảm chất lượng dịch vụ xin quý khách vui lòng liên lạc đặt trước. Việc đặt trước sẽ giúp quý khách và chúng tôi chủ động về giờ giấc, tạo cảm giác thoải mái cho thú cưng. Tránh tình trạng chờ đợi quá lâu hoặc không thực hiện được dịch vụ vì có quá nhiều khách đem tới đột xuất. Các khách hàng đã đặt trước sẽ được phục vụ trong khung giờ hẹn trước.
  Sau khi cắt lông, việc chăm sóc lông tại nhà rất quan trọng cho lần cắt lông sau. Xin quý khách liên hệ bác sỹ, chuyên viên thẩm mỹ để được tư vấn thêm.